Liệu Pháp Ngắn Tập Trung Vào Giải Pháp (SFBT) Trong Tham Vấn

Chuyên đề “Liệu pháp ngắn tập trung vào giải pháp (SFBT) trong tham vấn và trị liệu tâm lý” được tổ chức vào 18.20-21.30, thứ 3, ngày 08/10/19 để giới thiệu và hướng dẫn người tham dự thực hành một liệu pháp tập trung vào giải pháp thay cho tập trung vào vấn đề, thúc đẩy nhanh khả năng giải quyết vấn đề và tự phục hồi của thân chủ. Chuyên đề này cũng là sự kiện Saigon Psych Talks chào mừng ngày Sức khỏe tinh thần thế giới 2019

Chuyên đề “Liệu pháp ngắn tập trung vào giải pháp (SFBT) trong tham vấn và trị liệu tâm lý”

- Được tổ chức vào 18.20-21.30, thứ 3, ngày 08/10/19 để giới thiệu và hướng dẫn người tham dự thực hành một liệu pháp tập trung vào giải pháp thay cho tập trung vào vấn đề, thúc đẩy nhanh khả năng giải quyết vấn đề và tự phục hồi của thân chủ. Chuyên đề này cũng là sự kiện Saigon Psych Talks chào mừng ngày Sức khỏe tinh thần thế giới 2019.

- Chuyên đề được đồng tổ chức bởi Saigon Psych Talks, dự án Motivational Interviewing in Parenting (MIIP) và Saigon Innovation Hub (SiHub)- trực thuộc Sở Khoa học Công nghệ TP.HCM, sự hỗ trợ của Psychnet Vietnam và trung tâm dạy phát âm tiếng Anh EZAP.

- Để đảm bảo chất lượng chuyên đề, chúng tôi sẽ gửi tài liệu về liệu pháp SFBT trước cho người tham dự đọc trước cùng một link test để người tham dự tự tổng hợp nội dung. Tại chuyên đề, chúng tôi chỉ dành 45 phút để giới thiệu về triết lý liệu pháp và trả lời câu hỏi. Hơn 2h đồng hồ còn lại là thời gian thực hành. Các đối tượng tham dự là sinh viên, Ban tổ chức sẽ sắp xếp Tâm lý gia đồng hành hỗ trợ các bạn trong chuyên đề.

- Chuyên đề được trình bày bởi Th.S Trần Anh Vũ. Anh Vũ tốt nghiệp thạc sĩ ngành Tham vấn tâm lý tại Đại học Assumption, Thái Lan. hiện là Giám đốc Trung tâm tham vấn tâm lý Giang Vũ và là giảng viên bộ môn Tâm lý Đại học Hoa Sen. Anh Vũ từng công tác trong vai trò Tham vấn tâm lý tại nhiều đơn vị khác nhau như Đại học RMIT, khoa Chăm sóc giảm nhẹ- Bệnh viện Đại học Y dược, …

Chuyên đề diễn ra từ 18.30- 21.30, thứ 3, ngày 08/10/2019 tại Saigon Innovation Hub (SiHub), số 273 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TP.HCM.

*Đối tượng tham dự: Sinh viên ngành Tâm lý và Công tác xã hội, Nhà tham vấn tâm lý, Nhà trị liệu tâm lý, người làm công tác xã hội

$ Chi phí tham gia chuyên đề là 200.000 VNĐ (bao gồm phí chuyên gia, tài liệu, teabreak trong và giấy chứng nhận). --> Chi phí này đã được hỗ trợ 50% từ SiHub và Psychnet Vietnam.