CẢM XÚC SAU CHUYÊN ĐỀ

Thật sự là một buổi tối khó quên vì có thật nhiều cảm xúc trong chuyền đề tháng 5- 2019 của Saigon Psych Talks với sự đồng tổ chức của Saigon Innovation Hub (SiHub) trực thuộc Sở Khoa học Công nghệ TP.CM, dự án Motivational Interviewing in Parenting (MIIP) và sự hỗ trợ của Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM

CẢM XÚC SAU CHUYÊN ĐỀ "ĐÁNH GIÁ VÀ ĐỊNH HÌNH TRƯỜNG HỢP LÂM SÀNG TRẺ EM QUA NHỮNG BUỔI ĐÁNH GIÁ TÂM LÝ ĐẦU TIÊN"- Thứ 4, 29/05/2019

- Thật sự là một buổi tối khó quên vì có thật nhiều cảm xúc trong chuyền đề tháng 5- 2019 của Saigon Psych Talks với sự đồng tổ chức của Saigon Innovation Hub (SiHub) trực thuộc Sở Khoa học Công nghệ TP.CM, dự án Motivational Interviewing in Parenting (MIIP) và sự hỗ trợ của Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM.

- Buổi tối hôm ấy, ngoài trời mưa tầm tã và có cả sấm chớp, bên trong phòng chuyên đề một màu ánh sáng vàng ấm pha trắng, với pizza và hoa quả, gần 40 thành viên tham dự đã nhâm nhi teabreak, cùng trò chuyện và sau đó là 3h đồng hồ liên tục dành cho trao đổi chuyên môn.

- Tại chuyên đề, người tham dự được Th.S Diệu Anh chia sẻ bằng tất cả tâm huyết, chuyên môn và kinh nghiệm lâm sàng suốt 15 năm làm việc tại bệnh viện Nhi đồng 1 về những bước đầu tiên khi tiếp xúc với các thân chủ trẻ em đến thăm khám, những nguyên tắc cơ bản trong định hình và đánh giá ca. Điều chúng tôi rất vui mừng là đến cuối buổi, với bài tập định hình ca theo form, các thành viên đã đặt ra rất nhiều câu hỏi và hoàn thành bài tập xuất sắc.

- Xin cảm ơn các bác sĩ, nhà tâm lý tại các bệnh viện, nhà tham vấn, các thầy cô giáo tiểu học và THCS, các bạn SV Y khoa và tâm lý đã tham dự chuyên đề rất nhiệt tâm (đúng giờ, rất chú tâm và đặt nhiều câu hỏi). Xin cảm ơn Th.S Diệu Anh vì những thông tin đã chia sẻ. Đặc biệt, xin cảm ơn Saigon Innovation Hub đã đồng tổ chức và Nhà Văn Hóa Sinh viên đã hỗ trợ. Chuyên đề thành công nhờ có quý vị.

Xin gửi mọi người một số hình ảnh về chuyên đề vừa qua với tất cả sự trân quý, yêu thương.